Rượu Vang Úc .

Jacob's Creek Johann Shiraz Cabernet

2,750,000 đ
Mã sản phẩm: 01AU-JAC1471
Xuất xứ: Australia
Nộng độ (% vol): 15.3
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Jacob's Creek Johann Shiraz Cabernet

Johann là rượu vang mang tính biểu tượng thực sự của bộ sưu tập cao cấp của Jacob Creek. Loại rượu vang này được đặt theo tên của Johann Gramp, nhà tiên phong của rượu Orlando Wines.

Johann được sản xuất từ những vườn nho Shiraz và Cabernet chất lượng cao nhất ở Nam Úc, chỉ sử dụng nho mà có hương vị mạnh và có cấu trúc. Johann là rượu vang cổ điển của Úc, là một cuộc hôn nhân của hương vị hoa quả tròn tuyệt vời của Shiraz với cấu trúc tanin cổ điển và chiều dài của Cabernet Sauvignon, tạo ra rượu vang trong sự hài hòa và cân bằng hoàn hảo.

Màu sắc: Đỏ đỏ sẫm với màu sắc rực rỡ. Aroma: phức tạp, liên quan và hấp dẫn. Không một nhân vật thống trị. Có hương vị của cây đinh hương, hoa hồi và cây cam thảo từ Shiraz, blackcurrant và leafiness từ Cabernet Sauvignon, cũng như cedr và gia vị từ cây sồi. Miệng:  Sự tương tác của vị ngọt của Shiraz với cấu trúc của Cabernet Sauvignon là điều hiển nhiên trong hỗn hợp Úc cổ điển này. Các hương vị trái cây tập trung và phong phú của Shiraz được hỗ trợ bởi các chất tannin tinh chế của Cabernet Sauvignon. Những yếu tố kết hợp để tạo ra một loại rượu có mật độ, nồng độ, cấu trúc và chiều dài cân bằng hoàn hảo.

Đầy đặn, đầy đủ và có cấu trúc trên vòm miệng, Johann thể hiện tất cả sự hiệp lực khiến cho Shiraz và Cabernet trở nên pha trộn hoàn hảo. Shiraz truyền đạt trái cây màu nâu đậm, trái cây tươi ngon và chất tannin ngon mà Cabernet hạn chế với ổ cấu trúc và khung xe rực rỡ. Việc lựa chọn cẩn thận 100% sồi mới, chủ yếu là Pháp, hỗ trợ trái cây trong khi thêm kết cấu, phân lớp và chiều dài đến vòm miệng. Với tính sống động, sự tươi mát , rượu vang tinh xảo này có tiềm năng tuổi tác duyên dáng.

MÙI:

Các hương vị trái cây phong phú của Shiraz được kết hợp với cấu trúc và chất tannin tốt của Cabernet Sauvignon.

THƯỞNG THỨC:

Rượu vang đỏ hoàn hảo và được nhiều người thưởng thức này phù hợp với nhiều loại thịt đỏ và món thịt hầm và cũng sẽ được thưởng thức pho mát

Hương vị Phong phú và dày đặc, trưng bày các đặc tính khu vực của Barossa được hoan nghênh. Bánh trái cây tươi và cam thảo được cân bằng bằng giấy ghi chú lá nhỏ từ Cabernet. Oak thêm gia vị ngon miệng và nêm nướng bánh mì, và có một cạnh than bùn. Đây là rượu làm ngập các giác quan.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường