Rượu Vang Pháp .

Mas des Mas Gres de Montpellier 2015

900,000 đ
Mã sản phẩm: 23VP-MAS1921
Xuất xứ: Pháp
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Rượu vang Mas Des Gres De Montpellier  là một điền trang của Paul Mas  là một trong những hãng vang có quyền lực nhất vùng Languedoc, vùng vang lớn nhất nước Pháp. Hiện tại hãng sở hữu hơn 1000 mẫu ruộng nho có liên kết với rất nhiều những vườn nho khác . Người tiếp quản điền trang hiện nay là Jean Claude Mas, người theo quan điểm kỷ thuật sản xuất cực kỳ tỉ mmir và tinh tế.

Giống nho: Syrah, Grenache Noir, Mourvedre

Màu sắc: đỏ ruby đậm

Xuất xứ: Vùng Languedoc, Pháp

Nồng độ: 11 ~ 14%  

Rượu vang Mas des Mas Gres de Montpellier Sự pha trộn được thực hiện và kết quả là rượu từ 11 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (30% của rượu), và 70% trong thùng xi măng lót. Cảm nhận đầu tiên của bạnlà một mùi hương nồng nàn, ấm áp và dể chịu. Khi ngửi bằng mủi mùi hương này khá phức tạp, đóa là sự pha trộn giữa các loại trái cây mứt dâu anh đào, chocolate, hạt tiêu và các loại hương liệu khác đucợ phối hợp với nhau rất hài hòa. Khi cảm nhận bằng miệng, mùi hương chính trở nên rõ hơn. Vị giác của bạn sẽ được kích thích bởi sự tròn đầy và sau cùng là dư âm của vị chát mạnh của giống nho Mourvedre.

Phục vụ rượu này với chả lợn rừng, Carbonara mì ống, hầm thịt bò, thịt đỏ nướng, pho mát cứng , thưởng thức nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường