Rượu Vang Argentina .

Norton Coleccion Malbec

750,000 đ
Mã sản phẩm: O8VA-ARG1042
Xuất xứ: Argentina
Nộng độ (% vol): 13.8%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Norton Coleccion Malbec

 

Nho được trồng ở thung lũng Mendoza, nằm ở phía Tây chân núi Andes hùng vĩ, cách thủ đô Buenos Aires 960km với diện tích trồng nho vào khoảng hơn 145.000 ha, chiếm 71% diện tích trồng nho của quốc gia này. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy sản xuất rượu vang cũng như có nhiều giống nho lâu năm nhất.

Mendoza trồng các giống nho đỏ như Malbec, Barbera, Cabernet Sauvignon, Merlot, Tempranillo, Syrah, Grenache, Pinot Noir, Nebiollo, Cabernet Franc và 1 số giống nho địa phương như Criolla hay Cereza trong đó Malbec là nổi tiếng nhất, được xem là giống nho lưu giữ hồn cốt rượu của Argentina.

Nho Malbec ưa các vùng đất khô cằn, khí hậu nóng, đó chính là lý do tại sao nho Malbec được trồng với diện tích lớn đến như vậy ở Argentina. Chất liệu đất ưa thích nhất của nho Malbec là đá sỏi vụn và đá vôi pha sét, chính ở đó mà nho Malbec phát huy được tất cả các ưu thế nhất là chất chát (tannin) và tố chất hoa quả nòng nàn. Những vùng trồng nho sát biển cũng thích hợp với nho Malbec vì nho Malbec ít có khả năng chịu lạnh trong những mùa đông dài. Vang từ nho Malbec thường có màu sắc đậm đặc, hương vị hoa quả nồng nàn và chất chát mạnh. Nói chung không nên uống vang Malbec trẻ quá vì rượu Malbec trẻ thường có mùi thực vật và cảm giác về chất chát hơi he đắng. Để vái năm, rượu Malbec sẽ đưa lại cảm giác hoa quả nhuần nhuyễn, mùi cam thảo, mùi mận sấy khô và mùi thuốc lá sợi vàng phức hợp. Malbec là loại vang nhiều tố chất hoa quả nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ. Xét trên góc độ kết hợp rượu vang với món ăn,  cá tính của nho Malbec cũng gần giống như nho Cabernet Sauvignon, nó kết hợp tuyệt vời với các loại thịt bò lò hay thịt nướng. Nó cũng kết hợp rất tốt với các loại đồ ăn châu Á có gia vị như hạt tiêu, bột nghệ, bột cà ri…Malbec là một loại vang mang tính chất lễ hội, ấm nóng, thân thiện, vì lý do đó nó rất được yêu mến ở Argentina, châu Mỹ la tinh và đang ngày càng được nhiều người biết đến ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

 
 
 
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường