Rượu Single malt khác .

Oban 14 Year Old

2,500,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-SIK0618
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Oban 14 Year Old

 

Một khu nghỉ mát bên bờ biển nhộn nhịp đã lớn lên xung quanh Oban ™ chưng cất trong hai thế kỷ kể từ khi nó được thành lập nhà trong một làng chài. Tây Nguyên mạch nha vẫn được sản xuất trong cùng một thời gian, với mẫu chai truyền thống.

Nồng độ: 43% ABV

Ngoại hình: vàng ô liu.

Mũi: ngọt ngào và giàu trái cây - cam, chanh, lê, với muối biển và than bùn khói.

Cơ thể: Đầy đủ, phong phú.

Vòm miệng: miệng làm đầy trái cây cuối mùa thu - khô sung và các loại gia vị thơm ngọt như mật, theo sau là một malty khô khói.

Kết thúc: Long kết thúc, mịn ngọt với gỗ sồi gỗ, khô và một hạt muối.

rượu single malt scotch whisky

Oban chưng cất là một trong những sản phẩm lâu đời nhất ở Scotland - nhà máy chưng cất từ khi thành lập vào năm 1794 nó đã đóng một vai trò quan trọng trong đời sống địa phương. Chủ sở hữu nhà máy chưng cất và các nhà quản lý cho đến ngày nay đã chấp nhận truyền thống này của sự tham gia của cộng đồng và khách sạn - một truyền thống đến tự nhiên với John và Hugh Stevenson , người sáng lập không chỉ của nhà máy chưng cất tại Oban nhưng trong những thị trấn chính nó. Họ là những người đàn ông địa phương - người mẹ đã đi từ Port Appin sau cái chết của cha mình, một thợ đá . Cả hai học được nghề của xây mộ . Hugh đã mở một cửa hàng bán rượu và sau đó tiếp quản mỏ đá phiến . Anh trai của ông đã trở thành một nông dân, kiến trúc sư và người xây dựng . Họ cùng nhau thành lập một tòa nhà sân thuyền và một xưởng thuộc da , và trong một nhà máy bia năm 1790, đã trở thành nhà máy chưng cất Oban của năm 1794. Hai thế hệ Stevensons tiếp tục lợi ích kinh doanh của gia đình trong Oban. Con trai của Hugh , Thomas, người đã được nuôi ở Buenos Aires, quay trở lại và mua nhà máy chưng cất và các mỏ đá từ cha mình và người được ủy thác của chú. Sau đó, ông đã xây dựng Caledonian Hotel , nhưng ông bị khó khăn tài chính thông qua hỗ trợ em trai của mình trong một doanh nghiệp in ấn ở Edinburgh . Ông đã cố gắng để đáp ứng các chủ nợ của mình bằng cách cung cấp cho họ với đá phiến và whisky. Con trai ông, John, người đã sống ở Peru, nhưng đã trở lại và tiếp quản các hoạt động của nhà máy chưng cất vào năm 1830, đã giúp Thomas. Ông quản lý Oban cho đến khi một thời gian ngắn trước khi qua đời vào năm 1869 , khi nó được đưa ra khỏi gia đình . Năm 1883 J. Walter Higgin mua nhà máy chưng cất . Giữa năm 1890 và 1894 , ông tháo dỡ và xây dựng lại từng chút một , để giữ nó trong sản xuất - đó là nhu cầu đối với mạch nha Oban của . Ông cẩn thận nhân rộng các ảnh tĩnh nổi tiếng nhỏ và các tính năng truyền thống khác để bảo toàn chất lượng của whisky . Các tòa nhà chưng cất và sắp xếp nội bộ của họ là đáng kể như hôm nay, khi họ nâng cấp sau Higgin của . Cho đến gần đây chỉ có loại mạch nha rất đặc biệt được đóng chai và bán như là " single " . Ngược lại , Oban ™ đã được hưởng như một mạch nha duy nhất kể từ những năm 1880. Điều thú vị là , trong quá trình nâng cấp trong những năm 1890, một phần còn lại của sự khởi đầu cổ Oban Bay đã được tiết lộ khi một hang động (mà đã được đóng lại ) có chứa hài cốt của người Mesolithic được phát hiện sau nhà máy chưng cất . Oban chưng cất hiện đang làm việc trên một kinh nghiệm khách hàng mới , nơi du khách đến nhà máy chưng cất sẽ tìm hiểu chính xác những gì xảy ra trong quá trình sản xuất Oban duy nhất nhân vật tinh thần duy nhất của mạch nha . Cùng nhau hướng dẫn và khách truy cập sẽ khám phá từng phần của whisky quá trình thực hiện, để khám phá hương vị đến từ những bộ phận của quá trình. Trong khi đội khách du lịch sẽ có thể mũi tinh thần make mới, và được cho oppertunity để thưởng thức một số Oban sức mạnh thùng trực tiếp từ thùng.

>> rượu single malt scotch whisky

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường