Rượu Singleton .

Singleton GlenOrd 40YO

95,000,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-SIN0540
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Singleton GlenOrd 40YO

Hãng thiết kế bao bì LINEA đã được Diageo Singapore ủy thác để thiết kế một phiên bản «siêu giới hạn» Chỉ 400 chai cho Whiskey Singleton 40 tuổi của mình.
Sản phẩm cho thấy một sự lựa chọn của dòng Signle Malt thanh lịch, lấy cảm hứng từ quá trình chưng cất và sự lão hóa trong thùng gỗ của dòng rượu hiếm có này. Vỏ gỗ được làm bằng hai mặt có viền bằng kim loại và bản lề bằng da. Trên đỉnh là một tấm kim loại, được khắc và tô màu với Singleton «xanh» đích thực. Bên trong, làm bằng gỗ cũng tung ra các chai, được duy trì chặt chẽ với một dây đeo bằng da. Ấn bản gốc này được lấy cảm hứng từ thế giới hàng hải, thuộc sở hữu của Singleton whiskey bản sắc mới. Việc lựa chọn 40 năm tuổi truyền đạt một sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống (thông qua sự ấm áp của gỗ) và hiện đại.

Singleton of Glen Ord đã cho ra đời những chiếc thùng tinh túy của những bâc thầy và được ủ hơn 40 năm, loại mạch nha đơn lâu đời nhất và hiếm nhất mà nhà máy chưng cất đã đóng chai trong hơn 170 năm. Sự xuất sắc của rượu whisky không chỉ ở độ tuổi của nó, mà còn trong cuộc lão hóa kết hợp của các thành phần. Bourbon Mỹ đã già trong thùng gỗ sồi sồi châu Âu cách đây 40 năm, và kết quả là một loại whisky mịn màng và giàu có với gợi ý của vỏ cam khô, quả sung, quả phỉ và cà phê khói.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường