Rượu The Balvenie .

The Balvenie 17YO DoubleWood Gift box

5,400,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-BAL1744
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Rượu The Balvenie 17YO là loại rượu cao cấp được chọn lọc từ nhiều loai mạch nha đơp cất trong chuyên biệt trên cách đánh đồng vùng Scotland sáng chế dưới bàn tay đa tài của chuyên gia David Stewart . Mỗi biểu thức là độc nhất đầy sang trọng mượt mà và được củng cố bởi hương vị đặc biệt ngọt ngào . Ông David sử dụng các loại thùng khác nhau và tuổi rượu , sự phát triển tinh tế để phát triển dòng rượu này.

Rượu The Balvenie 17YO để xây dựng các DoubleWood 17 Year Old Malt Thạc sĩ David Stewart, người tổ chức năm thứ 50 của mình tại The Balvenie vào năm 2012, trở lại một trong những thành tựu nổi tiếng nhất của ông – được trưởng thành liên tiếp trong hai loại khác nhau của thùng gỗ sồi, một quá trình thường được gọi là 'thùng hoàn thiện' .

Quá trình sản xuất ra Rượu The Balvenie 17yo là điều cực kì tuyệt vời và quy chuẩn khắt khe :

Tự trồng lúa mạch : Rượu The Balvenie 17YO được chiết xuất sau đó chưng cất ủ men tự nhiên từ loại mạch nha đơn cất lúa mạch được được trồng vùng trang trại Balvenie Mains 
Sàn mạch nha riêng : Hãng The Balvenie của rượu Balvenie 17YO còn lựa chọn phương thức sử dụng sàn mạch nha truyền thống tại Highland , Scotlands vì họ đặc biệt quan trọng phương pháp này vì nó sẽ giữ đúng chuẩn hương vị. Lúa mạch sau khi được ngâm trong nước suối vùng địa phương sau đó dải lên sàn mạch nha và khi được tạo độ ấm cho chúng sẽ nảy mầm và giữ nhiệt đồng đều. Trên sàn mạch nha, lúa mach được chuyển đảo gần như 4 lần/ ngày cho đến khi đưa vào lò sấy. 
Thợ đúc đồng tay nghề chuyên nghiệp riêng : hãng rượu này luôn có thợ đúc đồng cao tay nghề và làm riêng cho hãng để bảo trì và chế tác tĩnh đồng cao tay nghề để có những nồi đồng chuẩn như họ mong muốn. Và hãng của The Balvenie 17YO luôn xem việc làm ra một "nồi đồng" là điều quan trọng góp phần trong độ ngon cũng như độ tinh khiết và ngọt ngào dể chiết xuất ra rượu.
Xưởng đóng thùng riêng : The Balvenie có một xưởng đóng thùng riêng để giữ cho các thùng chứa luôn ở tình trạng tốt nhất và chuẩn mức hoàn hảo. Những thùng gỗ này rất quan trọng đối với kết quả cuối cùng cho hương vị của Balvenie nên họ chỉ tin tưởng thợ thủ công chuyên biệt của nhà máy. Vi đây là những thùng gỗ đòi hỏi kinh nghiệm cao tay nghề.
Chuyên gia về mạch nha : Ông David Stewart- Chuyên gia về mạch nha tại Balvenie là người làm việc lâu nhất trong ngành công nghiệp này. Ông có kinh nghiệm cao tay nghề của nghệ nhân chiết xuất rượu và mỗi Bộ sưu tập Balvenie đều là sự hài hòa hoàn hảo tuyệt đối giữa thuật giả kim phức hợp của rượu, gỗ và thời gian


Cách thưởng thức Rượu The Balvenie 17YO

Mũi : khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm tao nhã tinh tế và đầy phức hợp các mùi hương gỗ sồi, vani, vị ngọt ngọt ngào và một chút ít mùi táo xanh vừa chín

Miệng : Ngọt ngào dịu dàng với vị trái cây gia vị, ngào ngạt hơn với hạnh nhân nướng và quế,trái cây sấy khô sau đó lớp hương tiếp theo với sự phong phú của các vị kẹo bơ cứng kem và dấu vết của gỗ sồi và vani sâu thẳm lan tỏa trong vòm miệng.

Kết thúc vị : Vanilla gỗ sồi, mật ong ngọt ngào và cay nhẹ nhưng hoàn toàn êm mượt.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường