Rượu Vang Úc .

Varietal Range Sauvignon Blanc

320,000 đ
Mã sản phẩm: 01AU-VAR1515
Xuất xứ: Australia
Nộng độ (% vol): 13%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Varietal Range Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: Australian

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 13%

Hardy được thành lập vào năm 1853 bởi Thomas Hardy, di cư từ Anh đến Úc. Ông bắt đầu làm việc như những người chăn nuôi ở quê hương mới nhưng gánh sớm về phát triển rượu vang. Tự đặt ra triết lý Thomas Hardy để sản xuất rượu vang chất lượng để được hưởng tất cả các thị trường cây nho trên thế giới, tiếp tục cho đến ngày nay.

Hardy hiện đang được coi là một trong những công ty rượu vang hàng đầu của Úc. Họ sản xuất rượu vang trong tất cả các phạm vi giá cả và chất lượng luôn là thành phần quan trọng. Họ đã thành công bằng cách kết hợp các phương pháp truyền thống với công nghệ hiện đại và tập trung rất lớn vào hàng hóa. Hardy bao gồm sản xuất từ một số vùng trồng nho lớn của Úc như Barossa Valley, McLaren Vale, Coonawarra, Hunter Valley, Yarra Valley, Clare Valley và Padthaway. Tổng diện tích vườn nho là 3200 ha.

Varietal Range Sauvignon Blanc là dòng vang không quá phức tạp, thể hiện rõ rệt và trung thực những đặc điểm cơ bản. Giống nho này được lựa chọn một cách thủ công từ những mảnh vườn trồng Sauvignon Blance ở vùng Đông Nam Úc để rượu đạt được sự tươi mát. 

Giống nho Sauvignon Blanc có màu rơm vàng có sắc xanh lá cây, nổi trội hương quả lý gai, cây thảo mộc, mang đặc trưng cây lá cỏ với vị thanh mát, mạnh mẽ , thức ăn phù hợp các món ăn kiểu Châu Á với gà và hải sản.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường