Rượu Thụy Điển .

Vodka Absolut Pears

550,000 đ
Mã sản phẩm: 01VK-ABS0369
Xuất xứ: Thụy Điển
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Nhằm thu hút thị trường, nhãn hiệu Vodka quốc tế Absolut đã nới rộng bộ sưu tập hương vị vodka với Absolut Pears (hương trái lê). Absolut Pears vodka mang hương vị tinh tế tự nhiên của lê chín, hương vị trái cây sẽ còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Loại Rượu Vodka Absolut Pears này được tung ra thị trường vào tháng 1 năm 2007 tại Mỹ, và bán rộng trên toàn thế giới kể từ đầu tháng 5 năm 2007. Tương tự như cái loại vodka khác, Absolut Pears là sản phẩm mới hoàn toàn, được  làm từ hương liệu tự nhiên nên không hề có đường hay chất làm ngọt .

Xuất xứ: Thuy Điển

Dung tích : 700ml

Nồng độ: 40%Vol

Absolut Pears Nhãn hiệu Vodka quốc tế Absolut đã nới rộng bộ sưu tập hương vị vodka với Absolut Pears(hương trái lê). Loại vodka này mang hương vị tinh tế tự nhiên của lê chín, hương trái cây còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Loại Vodka này được tung ra thị trường chính thức vào tháng 1 năm 2007 ở Mỹ , và bán rộng trên toàn thế giới kể từ đầu tháng 5 năm 2007. Giống như cái loại vodka khác của Absolute, sản phẩm mới hoàn toàn là từ hương liệu tự nhiên không hề có đường hay chất làm ngọt.

Hương vị thứ 9 của dòng vodka Absolut ra đời năm 2007.

Lịch sử Vodka Absolut

Rượu Absolut Vodka được sản xuất vào khoảng năm 1897 tại vùng Ahus, phía nam Thụy Điển và là một nhãn hiệu dẫn đầu thế giới về loại rượu vodka (theo sau là vodka Smirnoff và Barcadi). Absolut Vodka trực thuộc một công ty nhà nước cho đến năm 2008, sau đó được chính phủ Thụy Điển bán cho tập đoàn rượu hàng đầu thế giới của Pháp là Penord Ricard với giá là 5,6 tỷ Euro. Loại rượu được tinh cất từ lùa mì mùa đông và nguồn nước khoáng riêng biệt này hiện được phân phối trên 128 quốc gia.

Cuối thế kỹ 19 một doanh nhân Thụy Điển tên là Lars Olsson Smith đã tìm ra một phương pháp tinh cất mới, khác hoàn toàn với phương pháp chưng cất bình thường (mà người dân Việt Nam vẫn còn sử dụng ngày nay để làm rượu đế, rượu nếp). Với phương pháp này các loại chất không mong muốn đều bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Để làm rõ sự khác biệt về chất lượng, tên rượu là Renat Brandvin được đặt gắn liền với từ absolut  (tuyệt đối) và sử dụng từ absolut như là logo của sản phẩm.

Rượu được sản xuất ngon và rẻ, rất được ưa chuộng và hầu như độc quyền phân phối tại thành phố Stockholm. Nhà kinh doanh Lars Olsson còn khuyến mãi bằng cách cho khách hàng đi thuyền miễn phí đến cơ sở tinh chế rượu. Việc kinh doanh trở nên rất thuận lợi.

Năm 1917, ngành công nghiệp rượu được quốc hữu hóa. Rượu Absolut renat brandvin được phân phối khắp Thụy Điển. Năm 1979 rượu được đổi tên thành Absolut Vodka như ngày hôm nay.

Absolut Pear Drop


Thành phần
Khối nước đá
¾ Part Absolut Pears
½ Phần nước chanh
¼ Một phần xi-rô đơn giản
1 lát lê
CÁC BỘ PHẬN ML OZ
Làm đầy li với những viên đá. Thêm tất cả các thành phần. Lắc và căng vào ly thủy tinh. Trang trí với một lát lê.

 

Absolut Pears - và Nước chanh


Thành phần
Khối nước đá
1½ phần Quả lê tuyệt đối
1 chút nước chanh
Lemon Lime Soda
1 Nêm chanh
1 cái rơm
CÁC BỘ PHẬN ML OZ

Đổ đá viên vào ly cao. Thêm Absolut Pears và nước cốt chanh. Thêm soda chanh chanh. Trang trí bằng chanh và ống hút.

 

Absolut Pears Martini

Thành phần
Khối nước đá
1½ phần Quả lê tuyệt đối
¾ Xi-rô đơn giản
½ Phần nước chanh
½ Phần lê xay nhuyễn
1 lát lê
CÁC BỘ PHẬN ML OZ

Làm đầy li với những viên đá. Thêm tất cả các thành phần. Lắc và cho vào ly cocktail. Trang trí với một lát lê hoặc sáng tạo và làm một cái gì đó như trong hình.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường