Rượu Whisky khác .

THE FAMOUS GROUSE FINEST 1000ml

620,000 đ
Mã sản phẩm: 01WB-WHK1597
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Famous Grouse

Famous Grouse là sự pha trộn nổi tiếng đã được hình thành bởi một thương gia bán đồ ngọt và đồ uống có trụ sở tại Perth tên là Matthew Gloag. Năm 1860, con trai của ông, William Gloag nắm quyền kiểm soát công ty của cha ông và bắt đầu trộn whisky. Đó là vào năm 1896, con trai của William, đặt tên cho Matthew cho ông nội, kiểm soát hoạt động, tạo thương hiệu Grouse vào năm 1897. Trong đầu thế kỷ 20, whisky pha trộn là một sản phẩm rất phổ biến và Famous Grouse đã chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh.

Hôm nay, Famous Grouse nổi tiếng là loại whisky Scotch pha trộn được bán chạy thứ hai ở Anh và là thương hiệu thức uống lớn thứ 32 trên toàn thế giới. Hơn nữa, nó được báo trước là thức uống yêu thích của Scotland. Sự pha trộn được tạo thành từ các thành phần đáng chú ý; Whiskey từ The Macallan, The Glenrothes và Highland Park được bao gồm, mặc dù 65% nội dung tinh thần được tạo thành từ whisky ngũ cốc.

Cỏ mồi nổi tiếng cũng đáng chú ý là công ty pha trộn đầu tiên phát hành một hộp rượu whisky pha trộn hoàn chỉnh. Công ty thành lập kinh nghiệm Cây mọc nổi tiếng tại nhà máy Glenturret và kinh nghiệm cũng giống như một viện bảo tàng cho việc chưng cất whisky giống như về thương hiệu Grouse.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón một năm mới ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường