DALMORE - DÒNG WHISKY HIẾM CÓ

Đặc điểm của rượu Dalmore

Rượu Dalmore có thể được coi là một niềm khao khát của những người có đam mê với rượu. Nhiều người không chỉ đam mê rượu với hương vị của nó mà đó còn làm niềm say mê, thích thú về kiểu dáng. Thiết kế vỏ chai chính là một yếu tố tạo nên ấn tượng ban đầu với những người thưởng thức rượu và Dalmore đã làm được điều đó. Dalmore được thiết kế tinh xảo với hình tượng đầu nai vương giả thật bắt mắt, thể hiện sự sang trọng, quý phái, tạo nên một ấn tượng sâu đậm, khác biệt đến hoàn hảo.

Sự xuất sắc của Dalmore còn thể hiện ở hương vị vô cùng độc đáo, đưa Dalmore trở thành một trong những loại Whisky cao cấp nhất thế giới. Dalmore với hương vị đặc trưng của mình đã làm hài lòng những vị khách sành điệu, để lại dư vị bền lâu một cách bí ẩn trong lòng người thưởng thức.

Một số loại rượu Dalmore

Dalmore được chia ra làm rất nhiều loại. Hương vị, màu sắc của mỗi loại chủ yếu phụ thuộc vào thời gian và những loại gỗ dùng để ủ rượu:

-       Dalmore 15 YO: Bạn sẽ bị thu hút ngay khi ngửi thấy mùi hương của Dalmore 15 YO, một mùi hương nồng nàn và mạnh mẽ với tông mùi mạch nha chủ đạo, phảng phất hương sherry Olosoro, kết hợp cùng với mùi cam, mứt marmalade thật tài tình. Về hương vị, Dalmore 15 YO thể hiện một cách tao nha các mùi vị đặc trưng những cũng không kém phần mạnh mẽ nhờ được ủ trong thùng gỗ sherry Matusalem, Amoroso, và Apostoles. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị chua nhè nhẹ nơi đầu lưỡi tạo nên cảm giác say đắm, để lại dư vị trong vòm miệng lâu dài.

-       Dalmore King Alexander III: Với loại rượu Dalmore này, bạn sẽ tưởng như mình đang lạc vào một vùng đất hoang dã những đầy tinh khiết với những hương quả dại. Thưởng thức Dalmore King Alexander III, bạn sẽ cảm nhận được ngay dư vị đậm đà và mùi thơm khó cưỡng.

-       Dalmore 12 YO: Với Dalmore 12 YO, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hương vị một cách độc đáo của sherry cùng với vỏ quýt, socola, hạnh nhân. Đặc biệt khi thưởng thức, rượu sẽ tác động mạnh lên vị giác, mang lại cảm giác say mê trong lòng người.

Ngoài ra, Dalmore còn có những loại khác như Dalmore 50 YODalomore 64 YO,… với hương vị rất đặc trưng và đặc biệt rất hiếm có. Những ai sở hữu được những loại Dalmore này sẽ như sở hữu được một gia tài khổng lồ, làm nức lòng người sành rượu.